Marketing Trực Tuyến

Thứ Bảy, 5 tháng 6, 2010

Toyota đính chính tin Lexus LF-A hết hàng

Mới đây các phương tiện truyền thông đưa tin Lexus đã nhận đủ đơn đặt hàng mua tất cả 500 chiếc LF-A mà hãng sẽ sản xuất. Tuy nhiên, Toyota đã đính chính lại rằng vẫn còn một số lượng nhỏ dành cho thị trường Mỹ.
>> Lexus LF-A phô diễn
Để tránh tình trạng đầu cơ làm giá siêu xe Lexus LF-A, hãng đã áp dụng một quy trình bán xe khá lạ: cho thuê xe trong 24 tháng và cuối kỳ mới bán hẳn nếu khách hàng có nhu cầu.

Xe LF-A sẽ chính thức được đưa vào sản xuất từ tháng 12 năm nay, với tổng số lượng chỉ 500 chiếc. Toyota mới đây cho biết số lượng khách hàng muốn mua đã vượt quá số xe sẽ xuất xưởng, nên có thể không phải tất cả khách hàng đều có cơ hội đặt mua xe.

Trong tuần qua, Automotive News đưa tin Lexus đã nhận đủ đơn đặt hàng và trả tiền mua tất cả 500 chiếc LF-A. Tin này lập tức được các phương tiện truyền thông trên toàn thế giới lấy lại và lan truyền.

Chính xác những gì lãnh đạo Lexus công bố là số lượng khách hàng quan tâm và hỏi mua siêu xe LF-A đã vượt quá con số tổng cộng 500 xe hãng sẽ sản xuất. Tuy nhiên, mong muốn khác với việc đặt mua thực tế, do đó, Toyota cho biết, vẫn còn cơ hội cho các khách hàng tại Mỹ.

Nhật Minh

Theo InsideLine

0 nhận xét:

Đăng nhận xét