Marketing Trực Tuyến

Thứ Hai, 31 tháng 5, 2010

“Sao” không quản đường xa làm từ thiện

(Dân trí) - Các ca sỹ, nhạc sỹ, người mẫu vừa có một ngày thật ý nghĩa để chia sẻ yêu thương cùng các em tại mái ấm Bé Thơ - Đồng Nai.
 >> Ca sỹ trẻ Chia sẻ yêu thương làm từ thiện
Xuất phát từ cuộc kêu gọi hoạt động xã hội từ thiện nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 của nhóm Mắt Ngọc, V.Music, Song Yến, Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh, khá nhiều văn nghệ sỹ đã cùng hưởng ứng và tích cực tham gia chuyến đi từ thiện ở mái ấm Bé Thơ ở tỉnh Đồng Nai.

Có mặt từ rất sớm, các văn nghệ sỹ đơn giản trong trang phục áo sơ mi trắng và cùng nhau khởi hành đi Đồng Nai, đoạn đường khoảng gần 40km nhưng phải mất gần 2 giờ đồng hồ mới đến nơi bởi từ ngoài đường quốc lộ vào mái ấm cũng khá quanh co ngoằn ngoèo. Vừa tới nơi, các nghệ sỹ nhận được sự chào đón nhiệt tình của các em ở mái ấm và tất cả nhanh chóng “kết bạn” với nhau.

Có mặt trong chuyến đi còn có sự tham gia của người mẫu Thanh Hằng, Vũ Thu Phương, Adam, nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận, MC Quốc Bình, Liêu Hà Trinh, ca sỹ Quách Tuấn Du, Nghi Văn, Nam Cường, Bạch Công Khanh, Ngô Thiên, Minh Sang…

Ngoài nhu yếu phẩm mà đoàn trao tặng, đại diện ban tổ chức và nhà hàng cơm tấm CaLi cũng đã trao tặng một khoản tiền để xây dựng giếng nước và hệ thống nước sạch. Người mẫu Thanh Hằng và Vũ Thu Phương cũng đại diện chương trình Đêm nhan sắc trao tặng tiền mặt để trang bị máy phát điện.

Một số nghệ sỹ cũng đóng góp thêm tiền để giúp các em trang bị tập sách cho năm học mới, đại diện lãnh sự quán Indonesia nhân dịp này cũng trao tặng quà và tiền mặt cho mái ấm Bé Thơ. 

Tổng giá trị số quà trao tặng gần 70 triệu đồng và tổng giá trị tiền mặt được quyên góp từ các nguồn là hơn 80 triệu đồng. Ngoài giá trị vật chất mà chương trình Chia sẻ yêu thương mang lại hoạt động này còn lại mang một giá trị tinh thần thật nhân văn và đầy ý nghĩa nhân ngày 1/6 năm nay.

Sau một ngày cùng vui chơi, ca hát, các nghệ sỹ ra về trong sự luyến tiếc vì tình cảm của các em dành cho quá lớn. Nhiều người đã tự hứa là sẽ quay lại đây trong một ngày gần nhất.
 
 Bài: Trần Trung Thành
Ảnh: Phan Thành Tín

0 nhận xét:

Đăng nhận xét