Marketing Trực Tuyến

Thứ Tư, 2 tháng 6, 2010

Những chiếc điện thoại đáng mơ ước

(Dân trí) - iPhone tạo ra những cơn sốt trên thị trường di động nhưng những ý tưởng điện thoại trong tương lai lại tạo ra một điều hoàn toàn khác biệt, chúng khiến người dùng thèm muốn được "mục sở thị".
Điện thoại rắn (Snake Phone)


Một chiếc điện thoại có thể cuộn tròn quanh cổ tay có vẻ như rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn là người thường xuyên đánh mất nhiều thứ. Ý tưởng của công ty Product Visionaires tạo sự linh hoạt cho người dùng trong các hoạt động thể dục thể thao.

Điện thoại Kyocera Kinetic OLEDÝ tưởng điện thoại chạy bằng năng lượng mặt trời Kyocera kinetic có thể gập mở từ một chiếc điện thoại thân thiện với môi trường thành màn hình OLED. Điện thoại cũng được trang bị bàn phím cứng nhưng bàn phím sẽ “ẩn” khi không dùng đến. Khi cần soạn thảo, như một phép màu, bàn phím xuất hiện trên bề mặt của điện thoại.

Màn hình ẩn (Hidden Displays)Tận dụng sự linh hoạt của màn hình dẻo OLED, một số ý tưởng đã tạo ra những chiếc màn hình cuộn để thu gọn kích thước của điện thoại nhưng vẫn có màn hình rộng. Ý tưởng của Tao Ma lấy cảm hứng từ những sáng tạo tốt hơn cho loài người.

Nokia MorphKhi vẽ ra ý tưởng về chiếc điện thoại Morph, Nokia muốn chứng minh công nghệ nano sẽ thay đổi một cách nhanh chóng ngành công nghiệp điện tử di động. Morph được làm từ chất liệu trong suốt và rất dẻo. Điện thoại có thể tự tẩy rửa và được tích hợp các cảm biến nano để phát hiện các chất độc hại trong môi trường để cảnh báo người dùng.

Bend in TouchBên trong chiếc điện thoại cảm ứng Bend in Touch là một màn hình trượt để nhân đôi màn hình thật của nó. Với hai màn hình, ý tưởng điện thoại của nhà thiết kế người Ukraina - Andy Kurovets, người dùng có thể duyệt web trên một màn hình và xem video trên một màn hình khác. Bend in Touch cũng có một camera và đèn flash trượt.

Transformer PhoneLấy cảm hứng từ bộ phim Transformer, công ty Parkoz Hardware (Hàn Quốc) đã mô phỏng chiếc điện thoại chỉ có thể xuất hiện trong phim hành động. Lúc bình thường chỉ là một chiếc điện thoại đơn thuần nhưng khi có cuộc gọi đến, Transformer Phone biến thành robot để chạy đến với chủ nhân.

Điện thoại kính trong suốtMàn hình LCD bán trong suốt không còn là ý tưởng mới nữa. Nhà thiết kế Yanko Design đã tạo ra hình ảnh một chiếc điện thoại toàn kính, cho phép người dùng nhìn xuyên thấu những gì ở phía sau điện thoại.

Window PhoneWindow Phone là ý tưởng của nhà thiết kế Seunghan Song, có thể liên tục cập nhật dự báo thời tiết trên giao diện người dùng của điện thoại. Chiếc điện thoại sẽ được các tín đồ của thời tiết quan tâm nếu nó trở thành hiện thực.

Điện thoại kiêm máy in, máy chiếuHideo Kanbara đã sáng tạo ra chiếc điện thoại đa chức năng, vừa là máy chơi game, vừa là máy in, vừa là máy chiếu. Nếu sở hữu đầy đủ tính năng như vậy, chiếc điện thoại sẽ thay thế mọi thiết bị điện tử khác.

Điện thoại "hai mảnh"Ý tưởng điện thoại cảm ứng của NTT Docomo và Fujitsu có tên gọi là Separate Keitai. Màn hình và bàn phím tách biệt có thể kết nối với nhau qua kết nối Bluetooth

0 nhận xét:

Đăng nhận xét