Marketing Trực Tuyến

Thứ Hai, 14 tháng 6, 2010

Thêm trung vệ ĐT Anh “đứt gánh” tại World Cup

Hàng thủ của ĐT Anh ngày càng trở nên mong manh hơn sau khi trung vệ Ledley King gặp chấn thương trong trận gặp Mỹ, phải nghỉ trong vòng 2-3 tuần tới và gần như không còn nhiều cơ hội được chơi tại World Cup này nữa.

Sau khi Rio Ferdinand ngậm ngùi trở thành khán giả của VCK World Cup lần này, nhiều người hâm mộ bắt đầu cảm thấy lo lắng cho sức mạnh hàng phòng ngự của Tam sư. Và điều này càng trở nên lớn hơn khi đến lượt trung vệ Ledley King bị chấn thương và nhiều khả năng ngồi ngoài trong suốt thời gian tới tại Nam Phi.

Trong trận đấu với ĐT Mỹ vừa qua, chỉ kịp thi đấu hết hiệp một, người đá cặp với John Terry đã buộc phải rời sân do cảm thấy bất ổn ở cơ háng. Tưởng chừng không gặp quá nhiều vấn đề nhưng các kiểm tra y tế sau trận của các bác sỹ lại cho kết quả nặng hơn dự đoán.


Chấn thương của Ledley King khiến hàng thủ ĐT Anh thêm khốn đốn.

Theo đó, Ledley King đã bị dãn cơ khá nặng và sẽ phải nghỉ ngơi hoàn toàn từ 2-3 tuần tới. Điều này đồng nghĩa với, trung vệ đang chơi cho Tottenham chỉ có thể trở lại thi đấu từ vòng Tứ kết. Tuy nhiên trong từng đó thời gian nếu Anh vào tới vòng này, vị trí trung vệ của chắc chắn đã thuộc về người khác.

Đây được coi là thông tin chẳng mấy vui vẻ với HLV trưởng Fabio Capello. Với sai sót của thủ thành Robert Green, sức khỏe của James Milner, cầu thủ vừa trở lại sau đợt sốt virus nhưng chỉ chơi mờ nhạt trong 30 phút đầu, nhà cầm quân này lại phải lo lắng tìm người đá cặp với John Terry.

Hiện tại ở vị trí trung vệ, ứng cử viên số một thay thế Ledley King là lão tướng Jamie Carragher. Cầu thủ này đã thi đấu khá tốt sau khi được vào sân thay người ở hiệp hai trong trận đấu với Mỹ vừa qua. Ngoài ra, trong tay “Don Fabio” chỉ còn duy nhất Matthiew Upson đá dự bị ở vị trí này.


L.T.T

Dantri.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét