Marketing Trực Tuyến

Chủ Nhật, 18 tháng 7, 2010

Truy bắt nhóm đối tượng giết người trước cổng chợ Đồng Xuân

Mâu thuẫn trong lúc tìm chỗ ăn đêm, nhóm thanh niên đã xô xát với anh Vượng - con của chủ quán. Sau khi bỏ đi một lúc, các đối tượng này quay lại, “dồn” anh Vượng chạy khắp phố cổ, đến cổng chợ Đồng Xuân thì đuổi kịp và đánh anh Vượng tử vong.

Công an quận Hoàn Kiếm cho biết đang khẩn trương điều tra, truy bắt nhóm đối tượng gây ta vụ giết người nghiêm trọng trên. Nạn nhân là anh Đỗ Thế Vượng (SN 1975, ở số 7 ngõ 17 Hàng Khoai, quận Hoàn Kiếm; hiện trú tại tổ 13, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai).

Điều tra ban đầu của cơ quan công an cho hay, khoảng 24h ngày 16/7, khi chị Đào Thị Bích Hồng (SN 1951, trú ở 17 Hàng Khoai) đang bán hàng ăn đêm tại trước cửa nhà số 18 Hàng Khoai thì có một tốp thanh niên khoảng 5 đến 7 người đến hỏi còn chỗ ngồi ăn không. Do đang chuẩn bị dọn hàng để nghỉ nên bà Hồng không trả lời. Bực mình, một thanh niên đứng ra to tiếng chửi bà Hồng.

Đỗ Thế Vượng, con trai bà Hồng đang phụ giúp bà Hồng, có nói lại nhóm thanh niên trên, dẫn đến mâu thuẫn. Hai bên gây gổ, nhóm thanh niên định xông vào đánh anh Vượng, thì khách hàng can ngăn nên nhóm này đã bỏ đi.

Tưởng đã xong chuyện, chỉ chừng 1 tiếng đồng hồ sau, khoảng 1h ngày 17/7, nhóm thanh niên trên quay lại đuổi đánh, dùng bát ném anh Vượng, “dồn” anh Vượng chạy quanh phố cổ. Anh Vượng bỏ chạy theo dọc phố Hàng Khoai rẽ vào Nguyễn Thiệp, đến sân phía sau chợ Đồng Xuân, thì bị các đối tượng đuổi kịp đánh và đâm vào lưng, khiến anh Vượng bị thương chảy máu, nằm gục tại trước cửa kiốt 10C chợ Đồng Xuân.

Sau khi gây án, nhóm thanh niên đã bỏ chạy. 1h20, Công an phường Đồng Xuân nhận tin báo tại khu vực chợ đêm trên phố Hàng Khoai xảy ra vụ giết người đã khẩn trương xuống hiện trường, cùng mọi người đưa anh Vượng đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức. Song, do vết thương quá nặng, anh Vượng đã tử vong sau đó.

Hiện cơ quan công an đang gấp rút làm rõ những đối tượng gây án trên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét