Marketing Trực Tuyến

Thứ Năm, 24 tháng 6, 2010

Thầy trò Joachim Loew nóng lòng đối đầu "sư tử" Anh

Hạ Ghana 1-0, ĐT Đức đã chính thức vào vòng sau với vị trí nhất bảng D. Như vậy họ sẽ sớm đụng kình địch Anh ngay ở vòng sau. Viễn cảnh này khiến thầy trò Joachim Loew thận trọng nhưng cũng rất hào hứng.

Trong trận đấu đêm qua, một lần nữa bản lĩnh Đức đã được phát huy đúng lúc khi Mannschaft chiến thắng mọi áp lực để đánh bại Ghana với tỷ số 1-0 nhờ khoảnh khắc lóe sáng của Mesut Ozil. Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu HLV Joachim Loew thừa nhận đây không phải một chiến thắng dễ dàng.

Ozil và các đồng đội đã sẵn sàng bay cao

“Đây quả là một trận đấu hết sức căng thẳng và không phải mọi chuyện đều đứng về phía chúng tôi. Lẽ ra chúng tôi đã phải làm được nhiều hơn thế với những cơ hội có được. Các tiền đạo của chúng tôi không có được sự chính xác cần thiết nhưng tôi không thể đổ lỗi cho họ, những người còn rất trẻ”, Loew khẳng định. “Bước vào trận toàn đội đã phải chịu nhiều áp lực khi buộc phải thắng. Nhưng rồi Đức vẫn có mặt ở vòng sau”.

Nhận định về màn so tài với ĐT Anh vào Chủ nhật này, HLV ĐT Đức thừa nhận: “Cuộc đấu với ĐT Anh ở vòng 16 đội sẽ là một màn so tài kinh điển. Chúng tôi rất mong chờ nó. Trận đấu này sẽ rất đặc biệt bởi lịch sử đối đầu giữa 2 đội đã có rất nhiều sự kiện. Họ là một đội bóng có rất nhiều tài năng và giàu kinh nghiệm trận mạc. Rooney có thể bùng nổ bất kỳ lúc nào vậy nên nhiệm vụ của chúng tôi sẽ nặng nề”.

Cùng chung quan điểm như ông thầy, tiền vệ Mesut Ozil khẳng định: “Sẽ thực sự khó khăn khi đối đầu với ĐT Anh. Họ chắc chắn mạnh hơn Ghana và sẽ khiến chúng tôi có một trận đấu vất vả. Nhưng chúng tôi cũng rất mạnh và nếu có thể phát huy 100% phong độ, tôi chắc rằng chúng tôi sẽ thắng trận này”.

Thanh Tùng

Dantri.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét